Câu chuyện

Câu chuyện

Câu chuyện

Câu chuyện

Câu chuyện

VinaGreenco được thành lập và điều hành bởi đội ngũ các nhà nông học giàu nhiệt huyết từ năm 2010. Nhân viên của VGC đều có nhiều kinh nghiệm về cây trồng và ngành thực phẩm và được huấn luyên đào tạo bài bản chuyên ngành.

Sứ mệnh của VinaGreenco là mang đến các sản phẩm sạch và an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Do vậy, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc cây trồng theo tiêu chuẩn Viet G.A.P và  là các ưu tiên hàng đầu và bắt buộc phải tuân thủ.

Các trang trại của chúng tôi được cấp mã số vường trồng, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cây trồng nghiêm ngặt của thị trường Châu Âu.

Qui trình đóng gói theo chuẩn EU của chúng tôi có năng xuất từ 20 đến 30 tấn mỗi ngày. VGC có Hơn 200 hecta trang trại bưởi , 120 nhà sản xuất tại trung tâm vùng trồng ở Vĩnh Long, Bến Tre, Soc Trăng.

Nhờ công tác hướng dẫn, kiểm soát các vườn bưởi theo tiêu chuẩn Viet G.A.P, VGC tự hào sản xuất các quả bưởi đẳng cấp thế giới.

Lịch sử hình thành

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAGREENCO (VGC), được sáng lập và điều hành bởi các nhà quản trị thực hành nông nghiệp giàu tâm huyết, được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp - công nghệ thực phẩm - ứng dụng trong môi trường chuyên nghiệp và thực hành thực tế.
Tiền thân của VINAGREENCO là MEKONG FRUIT chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010 và luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động đầu tư, ứng dụng và phát triển công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh nông lâm thuỷ sản và thực phẩm. VINAGREENCO là thương hiệu thực phẩm sạch được xây dựng dựa trên nguyên tắc vì quyền lợi và sức khoẻ của người tiêu dùng. Cho đến nay, VINAGREENCO đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình và khẳng định vị thế phân phối nông sản vững mạnh trên thị trường trong nước.
Hiện tại, VINAGREENCO đang cung ứng cho thị trường trong nước trên toàn quốc và là nhà cung cấp cho các đơn vị xuất khẩu những mặt hàng chủ lực (Bưởi Năm Roi, Bưởi Da Xanh, Cam Sành, cùng với một số sản phẩm khác…), sản phẩm của chúng tôi được kết hợp với nông dân sản xuất theo công nghệ tiên tiến và đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm thông qua những tiêu chuẩn như: VIETGAP, kiểm dịch vùng trồng theo tiêu chuẩn EU.
Định hướng phát triển vì cộng đồng, với phương châm “An toàn cho bạn, sứ mệnh của chúng tôi”, VINAGREENCO mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng nhất đi đôi với giá trị và niềm tin, tự hào khi sử dụng những mặt hàng nông sản mang thương hiệu uy tín của Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp tốt…

Tầm nhìn

“Vietnam green agriculture”
Trở thành thương hiệu nông sản thực phẩm sạch chất lượng hàng đầu Việt Nam. Xây dựng, mở rộng diện tích nông trại, đầu tư khoa học kĩ thuật, hình thành một mạng lưới sản xuất và cung ứng các mặt hàng nông sản chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

“ Safe for you, Our Mission”
Phát triển một nền nông nghiệp hiện đại vì sức khỏe của người tiêu dùng và tương lai của người nông dân Việt. Cung cấp sản phẩm chất lượng “ An toàn cho bạn, sứ mệnh của chúng tôi” mang lại lợi nhuận cho đối tác. Tạo cơ hội việc làm ổn định, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cho nhân viên.

Giá trị cốt lõi

“Good Food, Good Health”
Cam kết sản phẩm tốt, tốt cho sức khoẻ mọi người, mọi nhà trong cộng đồng.
Sáng tạo, đổi mới, trung thực và công bằng.